2007/Nov/05

และแล้วก็จบสิ้นลงไป สำหรับโปรเจ็กแนวทดลองทางศิลปะของผม ได้นักรบ PAGURE WARRIOR มาทั้งหมด 17 ชีวิต สำหรับใครที่ยังไม่ทราบถึงที่มาที่ไปของโปรเจ็ก อ่านที่นี่

ขอบคุณจริงๆสำหรับทุกท่านที่ให้การติดตามและส่งผลงานเข้าร่วมสนุก หวังว่าเราอาจได้พบปะพูดคุยกัน และได้ร่วมทำผลงานสนุกๆด้วยกันอีกในโอกาสต่อๆไป

ไม่พูดพร่ำกันไปมากกว่านี้ ไปดูผลงานกันเล้ยยย !!

 

1."DARK GRU" by Mr.Bankworld ผลงานคาแรคเตอร์อุดมไปด้วยกราฟฟิกสุดโหด น่าเสียดายที่ บอดี้เพเกอร์มีขนาดเล็กไปหน่อย ไม่งั้นอาจจะเห็นได้ว่า "ลวดลายมันละเอียดสุดๆ" จริงๆ

2."The Cameranger" by GuGGGar ผลงานออกแบบนักรบเท่ๆ แนวดิบๆนิดๆจากหนุ่มขบวนการช็อกเกอร์ อ่านเรื่องราวโดยละเอียดของ The Cameranger ต่อที่นี่เลยครับ http://gugggar.exteen.com/20070925/entry

3."EAP Warrior" by JACKULA PUPPET EAP ย่อมาจาก Eater Alien Pagure Warrior คาแรกเตอร์สไตล์ชีวะเครื่องกลแบบไกเกอร์ มีดวงตามากมาย และแถมมีลูกเล่นเป็นหน้ากากที่ประกอบแล้วจะมีดวงตาลอดออกมาได้ครบทุกรูจริงๆ

 

4."Mrs. Blood" by SS เป็นเพเกอร์ที่ออกแบบโดยพี่ชาติ ซึ่งให้เกียรติมาเล่นในโปรเจ็กนี้ด้วย เป็นคาแรกเตอร์ที่หลายๆคนเฝ้ารอที่จะได้เห็นเต็มๆซักที  Mrs. Blood มีจุดเด่นตรงที่บริเวณลำตัวเป็นช่องว่าง สามารถเสียบการ์ดที่แถมมาใส่เข้าไปได้ มีการ์ดให้เลือกสลับเปลี่ยนได้ถึง 3 แบบด้วยกัน

5."We Love Manga" by Wesong ขาวโพลนมาเลยครับสำหรับตัวนี้ ถ้าบอดี้เพเกอร์มีขนาดลำตัวที่ใหญ่ๆหน่อย ดูรายละเอียดรอบๆคาแรกเตอร์นี้ซักรอบ อาจเหมือนได้อ่านการ์ตูนสั้นซักตอนนึงทีเดียว

6."Dorarider-box" by nonworld น่าจะเป็นอีกตัวที่มีคนรอคอยมากพอสมควรสำหรับ โดราไรเดอร์-บ็อกซ์ เมื่อเป็นเพเกอร์แล้วก็เท่ห์และสมบูรณ์ทีเดียว ติดตามข่าวสารความคืบหน้าและสินค้าต่างๆของพี่หนอน(มากมายแท้ๆ ขยันสุดๆ)ได้ที่บล็อกเลยครับ

7."SUPER ROBOT" by Pekko เป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องยอมรับว่าลงตัวมาก ลักษณะเหลี่ยมๆมุมๆมันช่างเข้ากันได้ดีกับรูปแบบของหุ่นRetroแบบนี้จริงๆ SUPER ROBOT มาพร้อมกับลูกเล่นแสงสีเสียง บังคับด้วยวิทยุ รับคลื่นFM AM (ที่บอกมาทั้งหมดนี่ ยังไม่ได้ใส่ลงไป แต่คงไม่ใช่สิ่งที่ไกลเกินความตั้งใจของทอยส์ดีไซเนอร์บ้านเราแน่ๆ.. ผมเชื่อ)

8."Doll3eyes" by ichi เป็นคาแรกเตอร์ที่มีความหลอนนิดๆ จิตหน่อยๆ แต่ก็น่ารักทีเดียว

9.-10."SIM&SAROO" by From hell แทบเลือกไม่ถูกเลยทีเดียวเพราะส่งไฟล์มาให้ถึง 8 ตัว แต่หลังจากการเสี่ยงเซียมซีก็ได้ 2 ตัวนี้มา SIMนักรบที่มากับลายTatooปลาหมึกดำและ SAROOกับลายกราฟฟิกรูปอวัยวะภายในครบครัน โอ้

11."Biggy" by Ch.Lee มากันอีกแล้วครับสำหรับฟิกเกอร์มือใหญ่ๆ กล้ามอวบๆ (ไม่รู้มีรสนิยมแบบไหน) Biggy ปกติจะมีตัวสีเขียวๆตุ่นๆ และมีลูกเล่นตรงสามารถถอด-ประกอบชุดเกราะส่วนแขนที่แถมมาให้ได้

12."Smokerboy" by Nokhook69 ผลงานสีสันสุดขีดจากกราฟฟิกหนุ่มชาวล้านนา ผู้เป็นเจ้าของโปรเจ็กกราฟฟิกมันส์ๆมากมาย อ่านเรื่องราวของSmokerboyและความคืบหน้าของโปรเจ็กได้ที่บล็อกเลยครับ

13."DrunkenMush" by Zylostudio ผลงานของคุณโอ กราฟฟิกมือดีจาก MTV เจ้าตัวนี้ถือว่ามาช่วยสร้างความน่ารักให้กับโปรเจ็กที่เต็มไปด้วยคาแรกเตอร์Darkside แบบนี้ได้ดีทีเดียว กับภาพลักษณ์ตาขวางนิดๆ ถือขวดปากฉลาม หาเรื่องใช้ได้เลย

14."Rabbit The Killer" by The Bang กระต่ายนักฆ่าสุดโหด พกพามากับมีดคมกริบ ฟันยื่น เจาะหู 4 รู และที่เท่ห์สุดๆคือ มีปีกคิวปิดเล็กๆสีแดงติดอยู่ที่ด้านหลัง

15."Skeleton man" by eat มีชื่อเรียกไทยๆว่า "ซี่โครงแมน" (ผมชอบชื่อไทยมากๆ)ตัวนี้น่าจะเป็นตัวที่มีชิ้นส่วนเล็กๆยิบย่อยมากที่สุดในซีรี่ย์นี้เลย แยกมาเลยทั้งส่วนที่เป็น ตา ปาก..และอวัยวะส่วนที่อธิบายได้ยากอีกหลายชิ้น แต่ประกอบเสร็จแล้วก็สวย สมบูรณ์มากทีเดียว

16."Love Love Bunny (Realy)" by monkiji321  นักรบกระต่า่ย loveๆ ผู้มาพร้อมสัญลักษณ์แห่งความรัก ตัวนี้มีทีเด็ดมากๆตรงที่ สามารถสลับเปลี่ยนกันได้ถึง 2 คาแรกเตอร์ ตัวหนึ่งเป็น Bright side และ อีกส่วนเป็น Dark side สุดโหด... โอ้

 

17."Pagure no paper(BEAR  CRAFT)" by nana คาแรกเตอร์สุดท้ายของซีรี่ย์นี้ ตัวนี้ผมสับสนเล็กๆไม่รู้จะเรียกว่าเพเกอร์ดีมั้ย.. แต่ชื่อมันก็บอกอยู่ชัดเจนแล้วว่า "ตูเป็นเพเกอร์ที่ไม่มีกระดาษเว้ย!" อ่อ..อ เป็นผลงานของน้องนานาเจ้าของโปรเจ็กหมีโหดของเรานี่เอง ทำโดยการเย็บวัสดุคลุมบอดี้เพเกอร์ และยังสามารถเปิดหัว หรือถอดชุดแบบเพเกอร์ได้อีกด้วย ติดตามต่อเต็มๆที่บล็อกเลยครับ

--------------------------------------------------------------

ทุกท่านที่ส่งเข้ามาจะได้บ็อกเซ็ทเพเกอร์คนละ 2 ชิ้นกลับบ้านไปครับ ส่วนผู้ที่ได้คัดเลือกเป็น"PE-GENERAL" (นายพลผู้นำทัพเพเกอร์) 3 แบบ จะทำเป็นบ็อกเซ็ทเพเกอร์ลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นสุดหูรูด แบบละ 10 ชิ้น

ตรง